...
...
...
...
33
33

NHÂN DỊP NOEL 2015 VIETBEAUTYSPA GIẢM 50% PHÍ DỊCH VỤ GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO LASER LIPO + CAVITATION + RF + CACUUM TỪ 7-11-2015 ĐẾN 30-11-2015 

HIỆU QUẢ NGAY LẦN ĐIỀU TRỊ ĐẦU TIÊN, CÓ THỂ GIẢM 30% MỠ SÂU BÊN TRONG DA SAU 1 LẦN ĐIỀU TRỊ THÔNG QUA CON ĐƯỜNG TRAO ĐỔI CHẤT TỰ NHIÊN

Giảm cân siêu tốc tại Vietbeautyspa

Phạm Vi Trị Liệu

- 4 công nghệ trong 1 mắy để có hiệu quả tưc thì với ánh sáng laser lipo + ultrasonic + + rf + vacuum.
- Với chứng minh lâm sàng, có thể giảm 30% lớp mỡ sâu bên trong da chỉ sau 1 lần điều trị qua con đường trao đổi chất tự nhiên.
- Sóng RF tạo ra những chuyển động liên tục trong phân từ mỡ khiến chúng nóng lên, kết hợp với con lăn Vacuum làm tan nhưng tảng mỡ trắng không tốt với sức khoẻ biến chúng thành mỡ nâu dễ dàng tham gia vào quá trình trao đổi chất. Đồng thời làm căng và chống dạn da.

Nguyên Lý Trị Liệu

- Máy giảm béo bằng laser lipo sử dụng một kỹ thuật lâm sàng đã được chứng minh giúp kích thích phản ứng tự nhiên của cơ thể để đốt cháy chất béo bằng cách sử dụng năng lượng laser cấp thấp, nhắm vào các khu vực cụ thể của cơ thể, nơi chất béo dư thừa đã được xây dựng lên. Khi cơ thể cần rút năng lượng được lưu trữ ở dạng chất béo, nó giải phóng các axit béo và glycerol được chuyển hóa và tạo ra năng lượng. Các laser lipo điều trị giảm béo kích thích các tế bào chất béo trong cơ thể để bắt đầu ngay lập tức quá chuyển hoá giúp tiêu thụ mỡ thừa mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giúp dễ dàng kiểm soát cân nặng và giữ gìn 1 cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

- Công nghệ Cavitation sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên đến 25 KHz phân bổ vào bên trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ, các bong bóng chân không này có nhiệt độ và áp suất rất cao sẽ phá hủy các mô mỡ cứng đầu và hòa tan chúng thành dịch lỏng dưới dạng sữa.

- Sóng RF tạo ra những chuyển động liên tục trong phân từ mỡ khiến chúng nóng lên, kết hợp với con lăn Vacuum làm tan nhưng tảng mỡ trắng không tốt với sức khoẻ biến chúng thành mỡ nâu dễ dàng tham gia vào quá trình trao đổi chất. Đồng thời làm căng và chống dạn da.


Giảm cân bằng Cavi-Lipo-RF | Vietbeautyspa

Giảm cân hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo - RF - Vacuum - VietBeautySpa

Quy Trình Giảm Béo

- Chuyên viên sẽ masage vùng cần giảm béo
- Dùng đầu Laser Lipo để đốt cháy chất béo bằng cách sử dụng năng lượng laser cấp thấp, ngay lập tức quá chuyển hoá giúp tiêu thụ mỡ thừa mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ, thời gian khoảng 15 đến 20 phút, tùy từng cơ thể.
- Sau đó chuyên viên sẽ sử dụng đầu Cavitation để phá hủy các mô mỡ cứng đầu và hòa tan chúng thành dịch lỏng dưới dạng sữa.
- Sau đó chuyên viên sẽ dùng đầu Vacuum để làm tan nhưng tảng mỡ trắng không tốt với sức khoẻ biến chúng thành mỡ nâu dễ dàng tham gia vào quá trình trao đổi chất. Đồng thời làm căng và chống dạn da.
- Sau đó chuyên viên sử dụng đầu sóng thông minh RF để làm căng và chống dạn da, chống chẩy xệ
- Những khách hàng có lượng mỡ quá dầy sẽ được cuốn Laser Lipo thêm 15 phút nữa để lượng mỡ được chuyển hóa nhanh hơn

Thời Gian Và Chi Phí

* THỜI GIAN :  60 PHÚT/ 1 LẦN ĐIỀU TRỊ
* CHI PHÍ : 700.000 VND/1 LẦN ĐIỀU TRỊ - GIẢM 50% CÒN 350.000VND/ 1 LẦN ĐIỀU TRỊ
* NGOÀI RA QUÝ KHÁCH MUA LIỆU TRÌNH 7 BUỔI SẼ ĐƯỢC TẶNG 3 BUỔI MIỄN PHÍ 

Kết Quả Đạt Được

* Quý khách hàng sẽ cảm thấy giảm cân ngay lần điều trị đầu tiên,  và lấy lại vóc dáng chỉ sau 10 lần điều trị

Giảm cân bằng Cavi-Lipo-RF | Vietbeautyspa
Giảm cân bằng Cavi-Lipo-RF | Vietbeautyspa
Giảm cân bằng Cavi-Lipo-RF | Vietbeautyspa

Giảm cân bằng Cavi-Lipo-RF

Bài viết liên quan

Dịch vụ giảm béo thoát mỡ nhẹ nhàng cho dáng gọn eo thon

Điêu khắc chân mày đẹp chuẩn sao Hàn Quốc

Ngày 12/1/2016 VietBeautySpa vinh dự nằm trong đoàn đại biểu gồm 110 doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu của năm 2015, ĐẠI DIỆN cho hơn 52.000 hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam, được gặp mặt Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Trung tâm dịch vụ làm đẹp VietBeautySpa

Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 090.40.40.999
Email: vietbeautyspa19@gmail.com
Website: vietbeautyspa.vn