33
33

Phun xăm hồng nhũ hoa

- Nhũ hoa thâm đen là tình trạng mà không eva nào mong muốn. Vì thế, khi có hiện tượng này hơn 90% chị em đều mong muốn khắc phục triệt để. 

- Sức khỏe tình dục đóng vai trò rất lớn trong việc duy trì hạnh phúc hôn nhân gia đình. Một khi cuộc sống tình dục viêm mãn sẽ tạo được khoái cảm, sự thoải mái, vui vẻ cho người bạn đời. Sau mỗi lần quan hệ như vậy, các cặp đôi cảm thấy gắn kết và yêu thương nhau hơn. Như vậy, chất lượng đời sống phòng the có thể nói như một nhân tố quyết định hạnh phúc hay sự tan vỡ của mỗi gia đình.


Hồng nhũ hoa | Vietbeautyspa

Hồng nhũ hoa | Vietbeautyspa

- Để khắc phục nhũ hoa thâm đen chị em đã không ngừng tìm kiếm cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho mình. Có thể chấp nhận tốn rất nhiều chi phí để mua kem làm hồng nhũ hoa từ các thương hiệu nước ngoài, thậm chí kiên trì đắp mặt nạ tinh chất. Song với những cách làm này hầu như vô tác dụng, tình trạng nhũ hoa không cải thiện còn bị kích ứng nếu quá lạm dụng. Nguyên nhân do làn da vùng nhũ hoa khá nhạy cảm, tác động quá nhiều bởi hóa chất lột tẩy sẽ làm chúng yếu đi dễ tổn thương để lại mụn nhọt hoặc bong tróc da.

Phun Hồng Nhũ Hoa

- Luôn theo dõi và tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng về làm đẹp để tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt, công nghệ phun hồng nhũ hoa hiện đại đến từ Trung tâm dịch vụ làm đẹp VietBeautySpa sẽ giúp “làm mới” vùng da sẫm màu tại đầu vú và quầng vú của bạn. Kết quả nhận được là đầu nhũ hoa có màu sắc hồng tươi như thời son trẻ, đáp ứng được nguyện vọng làm đẹp của rất nhiều chị em.

- Phun hồng nhũ hoa là một phương pháp tạo độ tươi hồng cho vùng da ở đây bằng kỹ thuật không quá phức tạp. Với một cây phun màu chuyên dụng có gắn đầu kim cực nhỏ (nhỏ hơn nhiều so với đầu kim được sử dụng trong dịch vụ phun môi pha lê), chuyên viên phun xăm nhiều kinh nghiệm và tay nghề khéo léo cùng sự tinh tế, nhạy bén với những nét đẹp của người phụ nữ chính là yếu tố quyết định tới thành công của dịch vụ này. Đặc biệt hơn nừa là chất liệu mực phun từ thảo dược thiên nhiên, đã qua kiểm định và chứng nhận của Bộ Y tế sẽ được sử dụng để tạo màu sắc hấp dẫn cho đôi bồng đào của mình.

- Phương pháp phun hồng nhũ hoa sẽ là giải pháp làm mới tình yêu của nhiều phụ nữ, giúp chị em lấy lại được sự tự tin và quyến rũ một cách tự nhiên, hiệu quả, mà không cần can thiệp dao kéo. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường.Chất liệu mực phun nhũ hoa sẽ tự bong từ 5 – 7 ngày sau khi tiến hành nên trong thời gian này, bạn nên hạn chế việc mặc áo lót, áo ngực để đầu nhũ hoa không bị tác động từ ngoại lực bên ngoài.

Thời Gian Và Chi Phí

- Thời gian từ 60 đến 90 phút
- Chí phí : Theo bảng sau

 


Bảng giá dịch vụ xăm hồng nhũ hoa | Vietbeautyspa
Bảng giá dịch vụ xăm hồng nhũ hoa | Vietbeautyspa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trung tâm dịch vụ làm đẹp VietBeautySpa

Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 093.629.1599
Email: vietbeautyspa19@gmail.com
Website: vietbeautyspa.vn