33
33

Chỉnh sửa chân mày

Dáng lông mày xấu, lệch, màu mực quá đậm, bị phai xanh…do sử dụng công nghệ xăm mày cũ & màu mực kém chất lượng giờ đây có thể được chỉnh sửa và khắc phục triệt để nhờ kỹ thuật phun thêu xóa dáng, đổi màu và sửa lông mày công nghệ Hàn Quốc tại VietbeautySpa. 

1. Công nghệ xóa dáng, đổi màu và sửa lông mày cũ, hỏng:

Các phương pháp phun xăm truyền thống thường tạo nên dáng lông mày cứng, thiếu tự nhiên với màu mực đậm khiến khuôn mặt trở nên già nua và có phần dữ dằn hơn. Không những vậy, nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không có sự tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật phun xăm kém, dáng lông mày có thể sẽ thiếu cân đối, mực xăm chuyển màu càng làm lộ rõ nhược điểm trên gương mặt.

Để giúp bạn xóa đi nỗi lo lắng này, VietbeautySpa đã ứng dụng kỹ thuật xóa xăm bằng laser YAG và chỉnh sửa lông mày hỏng theo công nghệ hàng đầu Châu Âu, Hàn Quốc. Khai thác toàn bộ tính năng ưu việt của thiết bị hút mực chân không hiện đại bằng Laser, VetbeautySpa sẽ mang đến quy trình hút màu xăm cũ bằng liệu pháp Laser YAG cực kỳ nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau rát.

Sau khi màu mực cũ bị bay hết từ 1-4 tháng (liệu trình xoá xăm tuỳ thuộc vào hiện trạng vết xăm cũ), bạn có thể quay lại để các thực hiện tạo dáng lông mày mới thanh thoát tự nhiên hơn bằng kỹ thuật phun thêu tán bột, phẩy sợi, điêu khắc 3D, 6D... tại VietbeautySpa

 

Công nghệ xóa xăm hút mực bằng Laser YAG | VietbeautySpa

2. Đối tượng áp dụng:

-  Dáng lông mày không đẹp như mong muốn: lệch, không cân đối, dáng cứng hoặc quá lỗi thời.
-  Màu mực quá đậm hoặc bị phai trong thời gian ngắn, mực chuyển sang màu xanh do sử dụng mực chất lượng kém
-  Đường chân mày quá to hoặc quá mảnh gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt.
-  Muốn tạo dáng chân mày mới tự nhiên và hợp thời hơn.
-  Khách hàng xăm cũ cần đợi ít nhất 1 tháng để xóa xăm và 1-4 tháng tiếp theo mới có thể phun thêu lông mày mới.

3. Quy trình xóa dáng, đổi màu và sửa lông mày cũ hỏng tại VietbeautySpa:

- Bước 1: Thăm khám đánh giá đường nét, hình dáng và màu mực của đường lông mày cũ sau đó tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục tối ưu. Các chuyên viên sẽ vẽ và tạo dáng lông mày mới cho khách hàng lựa chọn mẫu ưng ý nhất trước khi thực hiện.

- Bước 2: Làm sạch và ủ tê vùng lông mày giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi xóa màu và sửa dáng lông mày.

- Bước 3: Tiến hành xóa màu mực xăm cũ bằng công nghệ Laser YAG.
Ánh sáng Laser sẽ nhẹ nhàng tác động vào vùng chân mày cần xóa xăm, phá vỡ các liên kết của sắc tố màu trong mực xăm. Từ đó biến chúng thành các hạt màu li ti và đào thải ra ngoài theo đường hệ bạch huyết. Mực xăm cũ sẽ nhanh chóng mờ dần rồi biến mất hoàn toàn. Sau khi xóa xăm khoảng 1- 4 tháng, bạn có thể quay lại VietbeautySpa để được các chuyên viên chỉnh sửa lại dáng lông mày mới. Bằng công nghệ phun thêu tán bột, phẩy sợi lông mày, khắc 3D, 6D độc quyền từ Châu Âu, Hàn Quốc, bạn sẽ hài lòng với đường chân mày mới mượt mà, từng sợi lông mày mỏng manh và mịn đẹp như thật. Với mực 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc & Mỹ, lông mày được phun thêu tại VietbeautySpa không bao giờ bị phai xanh, lem ra ngoài

- Bước 4: Bôi một lớp thuốc bảo vệ lông mày và lưu ý cách chăm sóc tại nhà.Vietbeautyspa

Dịch vụ Chỉnh sửa mày môi mí | VietbeautySpa

4. Ưu điểm khi xóa dáng, đổi màu và sửa lông mày cũ, hỏng tại VietbeautySpa:

- Chỉnh sửa và khắc phục triệt để tình trạng lông mày bị hỏng, xấu, lệch do kỹ thuật phun xăm cũ.

- Xóa bỏ hoàn toàn màu mực cũ bị chuyển xanh hoặc quá đậm.

- Kỹ thuật xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG, đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương tới da và các khu vực xung quanh. Quy trình xóa dáng, đổi màu và sửa lông mày cũ, hỏng diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn, không chảy máu và hoàn toàn không để lại sẹo.

- Thời gian xóa dáng đổi màu lông mày nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

- Tái tạo lại đường nét lông mày mới đẹp tự nhiên như thật bằng công nghệ phun thêu tán bột và phẩy sợi, điêu khắc 3D, 6D, Micro Blanding của Châu Âu và Hàn Quốc.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chỉnh sửa mí mắt

Ánh sáng laser sẽ nhẹ nhàng chiếu vào đường phun/xăm bị trổ màu, màu không đẹp, tác động trực tiếp đến sắc tố màu của mực xăm, phá...

Chỉnh sửa môi và khử môi thâm

Môi thâm là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải do nhiều nguyên nhân như: tác động của ánh nắng mặt trời, sử dụng nhiều mỹ phẩm…Tu...

Trung tâm dịch vụ làm đẹp VietBeautySpa

Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 093.629.1599
Email: vietbeautyspa19@gmail.com
Website: vietbeautyspa.vn